liên hẹ

Làm như thế nào để liên hệ được taxi giá rẻ?

Trên thực tế có xe taxi giá rẻ không?, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Đồng Tháp đều có mức cước tương đương nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau.

taxi sadec giá rẻ

1.2.Thứ nhất: (Quãng đường càng xa càng rẻ, đi hai chiều gần như được giảm chiều về)

     Quãng đường đón khách có gần hay không,(đi gần thì giá phải cao) vd: bạn đang ở huyện Châu Thành (Nha Mân chẳng hạn) mà bạn gọi taxi đi đến thị trấn Cái Tàu ,bạn đi khoảng 3km. Trong khi đó xe taxi từ Sadec chạy xuống tới Nha Mân 8km thì chắc chắn một điều là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Thành Phố Sa Đéc xuống Nha Mân đã xa hơn quãng đường bạn cần đi, rồi khi taxi đưa bạn đến nơi thì taxi chạy xe không về lại TP Sa Đéc vì nằm đợi ở đó biết đến khi nào mới có khách về. Chính vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Đồng Tháp thì mới có được giá tốt. Do đó taxi sadec giá rẻ tập hợp các anh em có xe nhà lập một group Zalo để đáp ứng nhu cầu của quý khách 

1.3.Thứ hai:(Gọi xe đi sân bay , xe hợp đồng với tài xế) 

        Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ tính giá đồng hồ taximet. Bạn đi càng xa giá càng rẻ. Rẻ ở đây là Bạn sẽ hợp đồng với tài xế đón bạn. VD: Bạn gọi xe đi từ TP Sa Đéc đến sân bay TP Cần Thơ. Nếu bạn đi theo đồng hồ taximet thì giá khá là cao, trong khi đó nếu bạn hợp đồng giá với tài xế thì bạn đã tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ. Vây chỉ có xe dịch vụ gia đình mới là cách để bạn chọn. 

1.4.Thứ ba: (Xe tiện chuyến hay xe ghép)

       Đây cũng là một cách để bạn đi được xe giá rẻ. Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe ghép khách hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd: Bạn ở TP Sadec gọi xe đi TP HCM chẳng hạn, nếu xe đó có khách cũng đi TP HCM giống bạn thì tiền cước cũng được chia theo. Chỉ có Taxi dịch vụ gia đình luôn đồng hành cùng bạn.  

1.5.Thứ tư:(Xe dịch vụ gia đình)

 Ở tỉnh Đồng Tháp có group taxi Sadec và ở group taxi Sa Đéc này có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên . Khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút ít vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Thành Phố Sa Đéc muốn gọi taxi đi Hồng Ngự thì bạn có thể gọi Taxi Sadec để được tư vấn miễn phí.

xe dịch vụ gia đình
xe taxi dịch vụ

2. Tìm xe taxi dịch vụ như thế nào?

  • Ngoài những điều cần nêu trên ra bạn còn được những xe tiện chuyến. Xe dịch vụ đời mới giá cả hợp lý. Để được phục vụ Bạn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe hoa, cưới hỏi, đưa đón khám chữa bệnh. Hân hoan chào đón. 

Khi đến với Taxi Sadec Bạn được gì 

  • Đến với Taxi sadec, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi nói chung và với xe dịch vụ gia đình nói riêng bạn sẽ được những điều mà bạn mong muốn nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu 

Hãy liên hệ https://taxisadec.com

Số điện thoại :0799 610 442